Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

BÁN THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO CHÓ MÈO UY TÍN TẠI TPHCM

Từ xưa đến nay, chó mèo được xem là một người bạn thân thiết với con người. Do đó, thức ăn cho thú cưng càng ngày càng quan trọng trong đời sống các chủ nuôi. Với công việc bận rộn hằng ngày, các chủ nuôi thường rất vất khi tốn thời gian và công sức chế biến thức ăn cho thú cưng. Thức ăn hạt khô là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian, công sức, để chủ nuôi có nhiều thời gian hơn chơi đùa với thú cưng.

Sự Thật Về Việc Bán Thức Ăn Hạt Khô Cho Chó Mèo Uy Tín Tại TPHCM

Hiện thức ăn hạt khô cho chó mèo được bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều thương hiệu khác nhau có xuất xứ từ Đức, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia… (mà ở đây tác giả không tiện nêu tên) với chất lượng sản phẩm thì chỉ có người sử dụng mới biết được.

Không những thế, sản phẩm còn được các cửa hàng phân chia sang bọc nhỏ để dễ bán, mà chỉ đóng tem nhãn của thương hiệu, chứ không đóng ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin khách hàng và sức khỏe của thú cưng khi sử dụng.

 

Địa Điểm Uy Tín Bán Thức Ăn Hạt Khô Cho Chó Mèo Tại TPHCM – Nơi Nào Tốt Nhất!

NanaPet chuyên cung cấp thức ăn chó mèo hạt khô Royal Canin tại TP HCM. Thức ăn được đóng gói trong bao bì công ty - còn nguyên seal và date trên bao bì. Bạn có thể lựa chọn bao bì nhỏ 800g hoặc bao bì lớn 15kg để sử dụng cho chó cưng tại nhà.

 

NanaPet Shop Bán Thức Ăn Hạt Khô Cho Chó Mèo Uy Tín Tại TPHCM , Hoàn Tiền 100% Nếu Không Hài Lòng

Khi mua hàng tại shop, bạn có thể trả sản phẩm trong vòng  10 ngày mà không cần bất cứ giải thích gì, shop sẽ hoàn tiền 100% lại cho bạn. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET